การประชุมสภาวิชาการ

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา พระธรรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย และทำการเปิดประชุมสภาวิชาการวิสามัญ (วาระพิเศษ) ครั้งที่ 4/2567 ผ่านระบบ Zoom Online เนื่องจากติดภารกิจจึงไม่ได้เข้าร่วมประชุมในห้องประชุม หลังจากนั้นได้มอบหมายให้พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เลขานุการสภาวิชาการดำเนินการดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระ ต่อมา พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ได้มานั่งเป็นประธานในที่ประชุม และได้ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระต่อไป เลิกประชุมเวลา 10.50 น.