๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. . พระปัญญาวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการปรับปรุงรายละเอียดของรายวิชา (มคอ.๓) หมวดวิชาศึกษาทั่วไปและวิชากลุ่มพระพุทธศาสนา ฉบับปี พ.ศ. ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา