บริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ระยอง

๑๙ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ทีมวิทยากรกองวิชาการโดยอาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ และน.ส.ภัคนิจ พิมพา นักวิชาการศึกษา กองวิชาการ บรรยาย เรื่อง การจัดทำหลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียน (OBE) แก่บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ระยอง โดยก่อนเริ่มงานพระครูปริยัติสุวัฒนาภรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ระยอง กล่าวเปิดงาน ณ ห้องประชุมสินธุ โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง