บริการพัฒนาศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ระยอง
๒๐ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ทีมวิทยากรกองวิชาการโดยพระมหาขวัญชัย ปุตฺตวิเสโส ผู้อำนวยการกองวิชาการ และพระมหาธิติ อนุภทฺโท นักจัดการงานทั่วไป กองวิชาการ บรรยาย เรื่อง การจัดทำเอกสารเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ แก่บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ระยอง ณ ห้องประชุมสินธุ โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง