กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จัดการประชุมคณะทำงานตรวจสอบและประเมินผลสำนวนแปลภาษาอังกฤษเบื้องต้น เกี่ยวกับงานแปลตำราวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. โดยมี พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุมพุทธปัญญา ชั้น ๒ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอว้งน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา